38+5 มีน้ำใสๆ ไม่ปวดท้อง ท้องไม่แข็ง

มีน้ำใสๆไหลออกมาเหมือนฉี่ แต่ออกมาไม่เยอะ ออกมาที่ละนิดๆ เหมือนฉี่เล็ดแยกไม่ออกว่าน้ำคร่ำหรือกั้นฉี่ไม่อยู่ ลองสังเกตตัวเองว่ากลั้นอยู่หรือป่าว แต่บางทีก็ไม่ได้ปวดฉี่นั่งเฉยๆก็รู้สึกมีน้ำไหลออกมาเหมือนปจด.ไหลอ่ะค่ะ เป็นมาประมาณ2-3วันได้ค่ะไม่ปวดท้อง ท้องไม่แข็ง เลยอยากถามพี่ๆเผื่อมีใครเคยเป็นแบบนี้ค่ะ กลัวจะคิดไปเองว่าน้ำเดิน เพราะเคยได้ยินว่าถ้าน้ำเดินจะไหลออกมาเยอะเหมือนฉี่ลาดเลยไม่กล้าฟันธงค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำคร่ำรั่ว จะไหลแบบไม่หยุดค่ะ ไหลตลอดเรื่อยๆจนทะลุออกมาถึงกางเกงด้านนอกค่ะ สังเกตดีๆค่ะว่าตกขาวหรือน้ำคร่ำ

3y ago

อันนี้เป็นน้ำใสๆค่ะ ถ้าเป็นมูกใสๆก็มีบ้างค่ะ