ท้องเข้าเดือนที่7

มีน้ำใสๆไหลออกมาเป็นระยะๆคืออะไรค่ะแล้วจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ระวังถุงน้ำคล่ำแตกนะคะ ล่าสุดมีคนเล่าเราเขาขับรถตกหลุม แล้วมีน้ำไหลออกพอไปหาหมอเด็กยังมีชีวิตแต่ไม่มีน้ำคล่ำจึงไม่สามารถตั่งครรภ์ต่อได้ต้องยุติการตั่งครรภ์

2y ago

น่ากลัวเลยค่ะนั่งรถไปทำงานทุกวันด้วย

เป้นเหมือนกันค่ะ ใสไม่มีกลิ่นไม่มีสี ออกมาทีละนิด วันละนิด3วันแล้ว

ไหลจากทางไหนคะ

ลองไปหาหมอค่ะ