#กังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​ 21วีค​ 5 วันแล้วมีน้ำใสๆไหลออกมาจากหัวนมออกมานิดเดียวประมาณหยดหนึ่งได้มันคือน้ำอะไรค่ะแม่ๆ #ท้องแรกไม่รู้อะไรเลยค่ะ?❤️ #แล้วเด็กในท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ ห้ามบีบ ห้ามเค้น ห้ามไปยุ่งกับมัน และใส่เสื้อในกระชับๆไว้ค่ะ