สอบถามจ้าาาาาา

มีน้ำใสๆไหลออกมา ไหลพอเปียกกางเกง ปล.ใส่กางเกงผ้าบางนอน ไหลก่อนนอนค่ะ ช่วงพลิกตัวพอดี เป็นน้ำใสๆ อยากทราบว่ามันคือ น้ำอะไรค่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี วิตกมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นอยุ่สี่วันก่อนคลอดคนแรก น้ำคล่ำค่ะ น้ำคล่ำรั่ว ปรึกษาหมอดูนะแม่