มีน้ำใสๆไหล ท้อง 19 สัปดาห์

มีน้ำใสๆไหลออกจากหัวนมเยอะ อันตรายไหมค่ะ ไม่ได้ไปบีบหรืออะไรเลยอยู่ดีๆก็ไหลออกมาเอง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นน้ำนมค่ะ ดีแล้วค่ะแม่ที่ไม่ไปบีบเค้นคั้น เพราะจะเสี่ยงมดลูกบีบและคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ***☺️

2y ago

ขอบคุณนะคะ