ขออนุญาตแม่ๆทุกท่านจ้า

มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด คือน้ำอะไรคะ ตอนนี้20w2d #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ขออนุญาตแม่ๆทุกท่านจ้า
1 ตอบกลับ

เป็นเมือกไหมค่ะ เยอะแค่ไหน

5mo ago

ไม่เป็นเมือกจ้าแม่ เป็นน้ำใสๆ ออกไม่เยอะจ้าแม่ รอบแรกไหลออกช่วงบ่าย3 รอบ2ออกบ4โมงครึ่งจ้า🥹