มีน้ำใสซึมๆจากหัวนมตั้งแต่ท้อง4เดือน

มีน้ำใสๆไหลจากหัวนมตั้งแต่4เดือน​มีแม่ๆบ้านไหนเป็นกันไหมคะ​ และจะมีคราบแห้งๆที่หัวนมอันนี้เราแก้ะออกได้มั้ยหรือปล่อยไปเลยห้ามแกะ​ แต่ไม่ได้บีบเล่นนะคะ แม่บ้านนี้แกะตลอดเลยค่ะมันเลยซึมออกมีส่วนมั้ยหรือปกติดีคะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นมั้ยน้อและคลอดน้องออกมาแข็งแรงดี #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมค่ะคุณแม่ ห้ามแกะ ห้ามบีบ นะคะ จะทำให้มดลูกบีบตัวผิดปกติ อาจส่งผลให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

4y ago

ยินดีค่าคุณแม่^^