มีน้ำใสๆใหลออกทางช่องคลอดไม่เจ็บ

มีน้ำใสๆใหลออกตอน37wใหลออกทีล่ะนิดจนเปลือกเต็มกสงเกงคืออะไรค่ะ ควรไปหาหมอไหม #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

บอกไม่ได้ค่ะว่าเป็นตกขาวน้ำๆ หรือน้ำคล่ำรั่ว

ต้องไปให้หมอตรวจดูแล้วค่ะแม่ว่าเป็นน้ำอะไร

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ