38+3วีคท้องแข็งบ่อย แต่ไม่เจ็บท้อง

มีน้ำใสๆแต่ไม่มีกลิ่น อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด #ท้องแรกค่ะ☺️☺️☺️

38+3วีคท้องแข็งบ่อย แต่ไม่เจ็บท้อง
6 ตอบกลับ

น้ำคล่ำมั้ยแม่เก็บของอาบน้ำสระผมแล้วไปหาหมอเลยจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

เก็บกระเป๋าไปหาหมอได้เลยค่ะ

ไปหาหมอคะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

ไปหาหมอค่ะ