สอบถามหน่อยค่ะ

มีน้ำใสๆออกมาแต่ออกไม่เยอะ แต่ออกบ่อยมาก ไม่มีกลิ่น เหนียวบ้างไม่เหนียวบ้าง แล้ว เป็นท้องหน่วงๆ เป็นอะไรไหมค่ะตั้งครรภ์ได้ 34+4วันค่ะ #ขอประสบการหน่อยน่ะค่ะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไหลออกมาเรื่อยๆมั้ยคะแม่กลั้นได้รึเปล่าถ้ากลั้นไม่ได้อาจจะเป็นน้ำคร่ำรั่วค่ะ

ไปหาคุณหมอก็ดีนะคะ