สอบถามหน่อยค่ะ

มีน้ำใสๆซึมอยู่ตรงอวัยวะสองรอบแล้วแต่ไม่เยอะเท่าไหร่ ไม่มีอาการอื่นแบบนี้ต้องไปพบแพทย์ไหมค่ะ38วิค3วันค่ะเคยท้องปั้นปวดทุก5นาทีตอน38วิคพอดี ตกเที่ยงคืนอาการก็กลับมาปกติ จนมาตอนนี้ค่ะ แม่ๆที่เคยเป็นแบบนี้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เราน้ำใสๆติดกางเกงตลอด ท้องปั้นแต่ไม่ถี่ หมอบอกถ้าเป็นแบบนี้แล้วหายคือยังไม่ต้องมา รอ ปั้น 6ครั้งต่อ1ชม. แล้วเป็นถี่ทุกชม.ก่อน หรือน้ำเดินแบบเดินไปตรงไหนน้ำก็ไหลไม่หยุดค่อยไปค่ะ