ท้อง39w มีน้ำไหลออกมาทางช่องคลอดแต่ไม่เยอะ

มีน้ำใสไหลออกมาจากช่องคลอดเหมือนประจำเดือนแต่ไม่เยอะ พอเปียกกางเกงใน คือน้ำอะไรค่ะ ใช่น้ำเดินไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกถ้ามีน้ำไหลไม่ว่าเยอะหรือน้อย เตรียมหาหมอเลยค่ะ