แบบนี้ใช่น้ำคร่ำไหมคะ

มีน้ำแบบนี้ออกจากช่องคลอดมาประมาณ 3-4วันแล้วค่ะ วันนี้ไปซาวด์มาหมอบอกน้ำคร่ำลดน้อยลงจากอาทิตย์ก่อน สงสัยว่าน้ำคร่ำจะรั่ว เลยนัดนอน รพ วันที่ 17 นี้แล้วค่ะ

แบบนี้ใช่น้ำคร่ำไหมคะ
2 ตอบกลับ

หาหมอด่วนๆ น้ำคร่ำแห้งอันตรายกับลูก ไปเลยไม่ต้องรอถึงวันนัด

กี่วีคแล้วคะ

3y ago

ถ้าน้ำคร่ำรั่วน้อยสามารถดื่มน้ำเยอะๆทดแทนได้นะคะแม่แต่ถ้ารั่วเยอะอันนี้ก็ค่อนข้างอันตรายค่ะยังไงช่วงนี้แม่ดื่มน้ำให้เยอะๆนะคะ