คุณแม่วัยไส่

มีน้ำเดินตอน37+1ต้องไปหาหมอไหมค่ะไม่ค่อยปวดท้องเท่าไหร่ ครวนไปหาหมอไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเมนค่ะ น้องคลอดแล้วค่ะ 12 พ.ค.63 กำหนดคลอด 1มิ.ย63 น้ำหนัก2830กรัม หลงรักมากค่ะ น้องเป็นผู้ชาย ผ่าคลอดค่ะ เจ็บแต่คุ้มค่ะ

4y ago

ของเราก็1มิถุนา​คะ​ เงียบอยู่เลย​ ลุ้นทุกวัน😅

ไปหาหมอค่ะ​ ตอนเราก็ไม่ปวดท้องแต่น้ำคร่ำแตก​ หมอให้แอดมิดคืนนั้นเลยเพราะบ้านไกล​ บ่ายของอีกวันก็คลอดค่ะ

ดีใจ​ด้วย​นะ​คะ​อยาก​คลอด​แล้ว​เหมือน​กัน​

ควรไปจ้าา..ของแม่บ้านนี้คลอด37wทั้ง2ท้องเลยคะ

ไปค่ะ บ้านนี้น้ำเดินตี1 ตี5 คลอดเลยค่ะ

น้ำเดินแล้ว ต้องไปสิคะ ด่วนๆเลยค่ะ

ไปสิคะ น้ำเดินแล้ว ด่วนๆเลยค่ะ

คลอดน้องแล้ว ยินดีด้วยนะคะแม่

ไปค่ะ ให้หมอประเมินดีกว่านะคะ

น้ำเดินแล้วต้องรีบไปค่ะ