39+4วีค มูกใส+น้ำเดินเรื่อยๆ

มีน้ำเดิน+มูกใสไหลเรื่อยๆมา3วันแล้ว ไม่มีเลือดปนไม่มีอาการอื่นร่วม เสี่ยงน้ำคร่ำหมดหมดค่ะ ไปหาหมอตรวจร่างกายแล้วโทรถามก็แล้วเขาบอกให้รอดูอาการต่อ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️