มีน้ำออกมาจากจิมิ เป็นน้ำใสๆ

มีน้ำออกมาจากจิมิเป็นน้ำใสใส เต็มกางเกงในเลย และมีเส้นเลือดติดที่กางเกงใน เอามือไปสัมผัสจิมิ ก็มีน้ำใสๆ ติดมา มันคือสัญญาณจะคลอดหรือเปล่า ตอนนนี้ท้อง38 w6d

14 ตอบกลับ

รอดูอาการ​ หมั่นสังเกตุ​ท้องบ่อยๆ​นะ​คะ​ ถ้ามั่นใจว่า, ใช่ล่ะ​ ไปร.พ.เลยค่ะ

ไกล้คลอดแล้วค่ะ หาหมอค่ะคุณแม่

อาจจะเป็นน้ำคล่ำ​หาหมอเลยค่า

ใช่จ้า รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

แม่เป็นไงบ้างคะ คลอดยังคะ

น้ำเดินแล้วว ไปหาหมอเลย

ใช่ค่ะรีบไปหาหมอเลยค่ะ

มีเลือดก็ไปรพ.เลยจ้า

ใช่ค่ะ หาหมอเรยค่ะ

ใกล้แล้ว หาหมอค่ะ