แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

มีน้ำออกกะปริบกะปรอย ออกแบบไม่ทันตั้งตัวเหมือนเวลาเป็นปจด. ตอนแรกคิดว่าฉี่ แต่ไม่ใช่ค่ะไม่มีกลิ่น ไปหาหมอรพ.แล้ววันก่อน หมอตรวจแล้วบอกว่ามันเป็นมูก ปกติไม่อันตราย ตอนนี้ก็ยังเป็นจนต้องใส่ผ้าอนามัย แล้วมีอาการปวดหน่วงๆด้วยค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ตอนนี้35+4wแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มเจ็บเตือนแม่ต้องสังเกตตัวเองให้ดีแล้ว✌