แม่ๆมีน้ำหนักลงบ้างไหมค่ะ

มีน้ำหนักลงบ้างไหมค่ะ นี่กำลังได้9week3day น้ำหนักลงเกือบ3โลมีผลอะไรไม่ค่ะ แต่ทานปกตินะคะ

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้14 สัปดาห์น้ำลง 1 กิโลกว่าๆค่ะแต่ลูกก็เจริญเติบโตตามปกติอายุครรภ์นะคะคุณแม่อย่าคิดมากนะคะ