สอบถามหน่อยค้า

มีน้ำสีใสค่ะ เเต่ไม่เยอะมากเหมือนเเค่คาที่ช่องคลอดเป็นอะไรไหมคะ 36+4weekค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ถ้าไหลไม่หยุดคือน้ำคร่ำอันตรายไป รพ.ด่วนนะคะ แต่ถ้าไหลแล้วหยุดอาจจะแค่ตกขาวค่ะ บ้านนี้ก็ออกเยอะเหมือนฉี่เล็ดตลอดเวลาเลย