น้ำแบบนี้ปกติไหม?

มีน้ำสีแบบนี้ไหลออกมา ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำแบบนี้ปกติไหม?
1 ตอบกลับ

ตอนท้องก็เป็นค่ะ เเต่ไม่ทราบว่าเป็นอะไร ไม่มีเลือดบ้านนี้ก็สบายใจไปได้อยู่ค่ะ ถ้ายังไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย วันที่คุณหมอนัดคราวหน้าคุณเเม่ลองถามคุณหมอดูเลยค่ะ 🥰

2y ago

เมื่อวานมีอาการปวดท้องค่ะ ท้องเเข็ง วันนี้น้ำสีแบบนี้ไหลออกมาค่ะ