39สัปดาห์4วัน

มีน้ำสีเหลืองออกทางช่องคลอด มันคืออะไรคะ สีเหมือนปัสสวะเเต่ไม่มีกลิ่น

39สัปดาห์4วัน
2 ตอบกลับ

น้ำคร่ำหรือเปล่าคุณแม่หมอเคยบอกว่าถ้าไม่มั่นใจให้เราใส่ผ้าอนามัยแผ่นนึงถ้าน้ำไหลเต็มแผ่นให้รีบไปรพ.คะ

น้ำคร่ำเดินแล้วรึป่าวคะลองไปให้คุณหมอดูเลย