ตกขาว

มีน้ำสีขาวไหลออกมาจากช่องคลอดค่ะ เหมือนแป้งเปียก ตอนนี้ท้อง ได้ 31weekแล้ว อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตกขาว ถ้า... 1. ปริมาณไม่ได้เยอะจนผิดสังเกต 2. ไม่มีสีอื่นปน 3. ไม่มีกลิ่น 4. ไม่คัน ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าผิดจากนี้ข้อใดข้อหนึ่ง ให้ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงอักเสบติดเชื้อ

ตกขาวปกติค่ะ