มีน้ำนมไหล

มีน้ำนมไหล ตอนนี้ตั้งครรภ์25 วีค ค่ะ ท้อง2 เป็นสัญญาณเตือนที่ดีไมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องคะ สามารถมีออกได้มนบางคน ขณะตั้งท้อง พยายามอย่าไปสัมผัสมากอาจเป็นการเร่งคลอดได้

อย่าไปบีบนะคะแม่