คุณแม่เริ่มมีน้ำนมออกกันหรือยัง

มีน้ำนมออกตอนกี่เดือน

18 ตอบกลับ

เริ่มออก5เดือน 7เดือนเป็นสีขุ่นแล้วน้ำใสๆตามมา บางวันไหลทั้งคืนไม่ได้นอนเลยคะ ปวดมากก

4เดือนไหลแบบเยอะมากเลยค่ะนมเปียกเสื้อนมเลย บ้างคนคิดว่าคลอดน้องแล้วส่ะอีก

บ้านนี้น้ำนมไหลตั้งแต่3เดือนจนตอนนี้7จะเข้า8เดือนยังไหลอยู่เลยจ้า

เรา5เดือน ลองบีบรู้สึกมีน้ำนมไหลแล้วค่ะ

ตอนนี้แม่ได้4เดือนนำ้นมเริ่มออกแล้วค่ะ

15+4เริ่มมีน้ำนมไหลออกมาเเล้วค่ะ

บ้านนี้8เดือนเริ่มไหลเเล้วจ้าาา

25 w 3 น้ำนมเริ่มใสๆเหลืองๆล่ะจ้าาา

แม่บ้านนี้ไหลหลังคลอดได้3วันคะ

6 เดือนเริ่มไหลออกมาแล้วค่ะ