บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

มีน้ำตาไหลปนกับหนองขี้ตาไหลตลอดเลย ไปอนามัยหมอก็ให้น้ำเกลือมาเช็ดกับยามาหยอด4-5วันแล้วอาการก็ไม่ดีขึ้นเลย ลูกๆบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ

บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ
24 ตอบกลับ

นวดบริเวณหัวตาค่ะ บ่อยๆๆ ลูกสาวก็เป็นค่ะ นานกว่าจะหาย

หมอเคยบอกให้นวดๆๆบริเวณหัวตาค่ะ ก่อนลูดสาวก็เป็นค่ะ

พาไปหาหมอค่ะ หมอจะให้ยาฆ่าเชื้อกับยาหยอดตาค่ะแม่

ลองเปลี่ยนที่รักษา พาน้องไปคลีนิคดีกว่าค่ะแม่

หาหมอเฉพาะทางดีกว่าไหมค่ะสงสารน้อง

ไปหาหมอค่ะ ตามีแค่คู่เดียวนะคะ

ขอให้น้อง สุขภาพแข็งแรง นะครับ

3y ago

ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ🙏❤️❤️

นวดๆที่หัวคิ้วฝั่งที่ไหล

เเนะนำให้ไปหาหมอดีที่สุด

ลองพาไปคลีนิคเด็กดีกว่า