มีน้ำซึมออกมา

มีน้ำซึมออกมา สีออกเหลืองๆ ไหลมาทีละนิด ไม่เยอะ ใช่น้ำคร่ำหรือป่าวค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องท้องไม่แข็ง#ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

มีน้ำซึมออกมา
14 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ กำลังเป็นอยู่เเต่เริ่มหายแล้วปกติไม่เป็นอะไรค่ะ ถ้ามีอาการคันแสบ หรือเจ็บก็ไปปรึกษาหมอดูได้ค่ะ ส่วนตัวเราไหลออกมาเฉยๆ ไม่คันไม่แสบ แล้วก็หายไปเองแต่เวลาเป็นแค่รู้สึกไม่สบายตัว

ประสบการณ์จากที่เคยน้ำคล้ำแตก จะแตกไหลออกมาทีเดียวเหมือนเราฉี่ราดเลยคะแม่ แบบห้ามมันไม่อยู่กลั้นไม่ได้เลยคะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจไปโรงบาลได้คะแม่ไปตรวจดูคะ

6mo ago

พึ่งเจอกับตัวเหมือนกันค่ะ มีเมือกสีเหลืองอ่อนๆ คล้ายตกขาวออก3วัน น้ำคร่ำก็แตกเลยค่ะ เจอตอนท้อง2 มีเสียงเหมือนลูกโปร่งแตก1ทีแล้วน้ำไหลนองพื้นเลยค่ะ อั้นไม่ได้ ออกเยอะมากค่ะ

ของเราก็แบบนี้ค่ะไหลตลอดเขาเรียกน้ำเดินถ้าไม่ผิดพอไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซ็น แอดมิดเลยค่ะ แต่ต้องดูอายุครรภ์คุณแม่ด้วยระคะว่าใกล้แล้วหรือยัง

ตกขาวค่ะ ปกติ เค้าก็เป็น ถ้าน้ำคล่ำจะไหลเปียกเลยค่ะ กลั้นไม่อยู่ ห้ามไม่ได้

ตกขาวน้ำขุ่นๆจะไหลเรื่อยๆแต่ไม่นานค่ะ ถ้าไหลไม่หยุดและเยอะอาจจะไม่ใช่

ตกขาวค่ะแม่บอกหมอด้วยนะค่ะเพื่อติดเชื้อทางช่องคลอดเพราะสีเหลือง

น้ำคร่ำไม่มีสีไม่มีกลิ่นค่ะถ้าน้ำคร่ำมีสีคือขี้เทาแล้วค่ะ

ตกขาวไหมคะแม่ ของเราก็เป็นค่ะ ถ้าไม่มั่นใจพบแพทย์ค่ะ

ตกขาวปกติจ้าแม่ถ้าน้ำคร่ำแตกจะไหลพรวดออกมาจ้า

ถ้าไม่มั่นใจแนะนำให้ไปตรวจที่โรงบาลค่ะ