ลูก 9 เดือนแพ้ยากลุ่มเพนิซิลลิน

มีน้องๆบ้านไหนแพ้ยากลุ่มนี้เหมือนกันไหมคะ ผื่นขึ้นทั้งตัวและใบหน้าเลยคะ หมอบอกว่ารอน้องโตหน่อยค่อยตรวจเลือดดูว่าน้องแพ้ยากลุ่มนี้จริงไหม #ใครมีประสบการณ์มาเเชร์กันหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

รอดูก่อนนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ พ่อบ้านนี้บอกแม่กังวลเกินกลัวเหตุ 😇