ขอสอบถามหน่อยจ้า

มีน้องไม่รู้ตัวแต่ตรวจอีกทีก็2ขีดแล้ว แรกๆปวดหลัง มา3-4วันนี้ปวดท้องน้อยหน่วงๆค่ะ อาการปวดหลังไม่ค่อยปวดเหมือนแรกๆแล้ว เริ่มเบื่อข้าวกินแต่ของจุกจิกหน้ามืด แต่ไม่มีอ้วก อาการเหล่านี้เป็นปกติหรือผิดปกติค่ะ #ท้องแรกจ้า

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่พยายามทานนะคะ ทานน้อย แต่ทานบ่อยค่ะ ทานให้คบ 5 หมู่นะคะ