น้อง1เดือน2วันค่ะ..ช่วงนี้น้องนอนนิดเดียวเอง..แป๊บเดียวก็ตื่น..เพราะหิว

มีน้องเป็นไหมค่ะคือหิวแล้วตื่นบ่อย..กังวลค่ะนำ้นม..ไม่พอ..

น้อง1เดือน2วันค่ะ..ช่วงนี้น้องนอนนิดเดียวเอง..แป๊บเดียวก็ตื่น..เพราะหิว
1 ตอบกลับ

ลองนับฉี่ดูค่ะแม่