หนูชอบนอนกลางวันมากกว่ากลางคืนค่ะ

มีน้องบ้านไหนไม่ค่อยนอนกลางคืนไหมค่ะแม่นี้เพลียสุดๆ

หนูชอบนอนกลางวันมากกว่ากลางคืนค่ะ
1 ตอบกลับ

กลางวันให้น้องนอนครั้งละ 1-2 ชม. ปลุกมาเล่นมากิยนมสักพักค่อยให้นอนต่อค่ะ พอครบเวลาก็ปลุกมาใหม่เด่วน้องค่อยๆปรับเองค่ะ