น้องบิดตัวแรงมาก

มีน้องบ้านไหนเวลานอนหลับแล้วชอบบิดตัวแรงแล้วมีเสียงอี๊ อาห์ บ้างคะ เวลาหลับก็บิด บิดจนตื่น หลับได้ไม่ถึงสิบนาที แล้งงอแงเหมือนนอนไม่อิ่ม เวลานอนเล่นก็บิด ขา แขน โดยเฉพาะคอแหงนเยอะมาก บางที่บิดจนเกร็งๆ น้องได้1เดือน2วันค่ะ

21 ตอบกลับ

น้องก้อเป็นค่ะจะหายจริงๆคือช่วง4เดือนค่ะสงสารมากบิดทั้งเวลานอนและกินนมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นเอามากด้วย ผ่านช่วงสามเดือนขึ้นไปก้เริ่มดีเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีนอนดูก็แอบขำค่ะ เพราะเค้าบิดเสียงดัง

บ้านนี้ก็เป็นคะบิดจนหน้าแดง บิดจนตื่นร้องเสียงดังมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 3เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

5y ago

ใช่คะเป็น​เหมือน​กันงอแงอีกด้วย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะพอน้อง2เดือนก็จะหายค่ะ

เป็นเหมือนกันค้ะ บิดจนไม่ได้นอนเลย

5y ago

ทางบ้านบอกน้องบิดเรียกเนื้อค้ะ เดี๋ยวจะหายไปเองค้ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ

บิดเอาเนื้อเอาหนัง

บ้านนี้ก็เป็นครับ