ขอเมนูลูก6เดือนหน่อยคะ

มีน้องบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะน้องจะกินแต่กล้วยบดน้องไม่ค่อยทานอาหารอื่นที่แม่ทำเลยมีคำแนะนำหรือเมนูเด็ดให้ลองไหมคะแม่เคลียดมากน้อง6เดือน25วันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องติดหวานจากกล้วยค่ะ ลองเปลี่ยนเป็นฟักทองดูค่ะ