มีบ้านไหนน้องเป็นปานแดงแบบนี้บ้าง

มีน้องบ้านไหนเป็นปานแดงแบบนี้บ้างคะ ตอนเกิดน้องไม่มีค่ะ พึ่งมาขึ้นตอนได้ 1 เดือน จากสีอ่อนๆ ผิวเรียบๆ กลายมาเป็นแบบนี้เลยค่ะ จะมีทางรักษาหายไหมคะ กังวล กลัวส่งผลสุขภาพของน้อง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

มีบ้านไหนน้องเป็นปานแดงแบบนี้บ้าง
2 ตอบกลับ

ลูกสาวเคยเป็นที่นิ้วเท้าค่ะพอ2ขวบปานแดงหายไปเองค่ะแม่

พาน้องไปปรึกษาหมอยังคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ ค่อยหายกังวลหน่อย