ลูกนอนเยอะ

มีน้องบ้านไหนเป็นบ้างคะ เกิดได้5วัน น้องนอนไม่ยอมตื่น ไม่ร้องกินนมเลยตอนกลางวัน ต้องปลุกเอาและปลุกยากมากกว่าจะตื่น ต้องทำไงดีคะ วันนึงฉี่ 2-3ครั้งถ่ายครั้งเดียว หมอบอกอันตรายกลัวน้องไหล...ใครมีวิธีทำให้น้องตื่นไม่นอนเยอะบ้างคะ ...แม่เครียด#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่ต้องปลุกให้น้องกินนมทุก 3 ชั่วโมงนะคะ น้องฉี่และถ่ายน้อยไปค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวลองทำดูค่ะ,🥰

ฉี่น้อยไปค่ะแม่ ปลุกกินนมบ่อยๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวลองดูค่ะ🥰