ปรึกษาค่ะแม่ๆ

มีน้องบ้านไหนเคยเปลี่ยนนมแล้วน้องถ่ายบ่อยจะปนเลือดไหมค่ะ น้องทานนมแม่แล้วถ่ายมีเลือดปน แต่ถ้าทานนมผงไม่มีออกมา เป็นเพราะนมไหมค่ะ.น้อง2เดือน17วัน มีช่วงหนึ่งฝากน่าเขาดูให้เขาเเอบเอาน้ำให้ลูกเรากินด้วย😣#น้องร่าเริงปกติไม่งอแง

2 ตอบกลับ

ถ่ายมีเลือดควรไปหาหมอก่อนนะคะ แล้วบอกหมอว่าทานนมไหนเป็นยังไงค่ะ

หาหมอค่ะ ตอนเปลี่ยนนมต้องค่อยๆปรับนะคะ