8กันยาค๊าา

มีน้องบ้านไหนตัวเล็กกว่าอายุครรภ์มั้ยคะบ้านนี้ซาวด์ตอน12+6 อัลตร้าซาวด์11+6เองค่ะอยากรู้ว่าน้องจะได้รับสารอาหารจากแม่ตอนกี่สัปดาห์คะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8กันยาค๊าา
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์ไม่ตรงอาจเกิดจากไข่ตกช้าได้ค่ะ

เราก็กันยาจ้าวันที่2