ฉีดวัคซีนล่าช้า

มีน้องบ้านไหนฉีดวัคซันช้าบ้างคะ บ้านนี้ 8 เดือน กว่าแล้ว ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน 6 เดือนเลยค่ะ ตอน 6 เดือนน้องเป็นไข้ แอดมิทอยู่โรงบาลอาทิตนึง ต้องเลื่อนฉีด พอออกจากโรงบาลน้องยังมีไข้ต่ำๆอยู่ก็รักษาดูแลอีก 1 อาทิต น้องหายดีไม่มีไข้ ไม่มีน้ำมูกแล้วจึงเอาน้องไปฉีดวัคซีนที่โรงบาล ปรากฎว่าวัดไข้ได้ 37.8 แม่งงเลยค่ะ แล้วก็เป็นแบบนี้มาตลอดจน 8 เดือนจะเข้า9เดือนอยู่แล้วก็ยังไม่ได้ฉีด แม่กลุ้ม เครียดมากเลยค่ะ ปล.อยู่บ้านน้องปกติวัดไข้ทีไรได้ 35.00 ตลอด พอถึงวันฉีดวัคซีน 37.8 ทุกรอบ

ฉีดวัคซีนล่าช้า
1 ตอบกลับ

อุณหภูมิปกติ เริ่มที่36.5นะคะแม่ 35นี่แม่วัดถูกวิธีหรือเปล่าคะ

5y ago

หมายความว่า ปลายปรอทไม่ได้อยู่ตรงกลางรักแร้ , หนีบไม่ดี, รักแร้เปียก, ปรอทเสีย ส่วนมีไข้คือ37.5ขึ้นไปค่ะ