ผ่าท้องที่3

มีนาคมนี้จะผ่าท้องที่3 แล้วหมอบังคับให้ทำหมันเลย เพราะผ่าได้แค่3ท้อง ใจอยากมีอีกสักคน แต่แม่มีโรคประจำตัวความดันสูงแม่เลยไม่อยากให้เสี่ยง แม่ๆคนไหนเคยผ่าท้องที่4บ้างคะ มาเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อย

7 ตอบกลับ

ทำเถอะค่ะอย่าไปเสี่ยงผ่าถึง 4 ครั้งเลย แถมความดันอีก 3 คนก็เยอะแล้วค่ะ

ทำตามที่หมอแนะนำนะคะแม่ อย่าเสี่ยงดีกว่าค่ะ อันตราย

ยังจะมีอีกอ่อ😂 เอาคุณภาพพอเนอะอย่าเน้นปริมาณ

5y ago

เลี้ยงไหวก็ยังอยากมีอีกจ้า

เพื่อนสนิทก็ผ่า 3 ท้องคะ แล้วหมอก็ให้ทำหมันเลย

ไม่รักตัวกลัวตายก็เอาอีกคะแม่

5y ago

เรามาถามประสบการณ์ของแม่ที่เคยผ่ามาท้องที่4คะ ไม่ได้ต้องการคอมเม้นประชดแดกดัน

สู้ๆจ้าแม่..

สุๆๆจร่า