ลูกชายกินเก่ง นมแม่มีไม่พอ แต่ลูกแพ้นมวัว ผื่นขึ้นหน้าให้กินนมอะไรเสริมนมแม่ดีคะ ไปหาหมอ หมอให้นมนูตรามิเยนมา น้องไม่กินเลยค่ะ

มีนมสำหรับเด็กแพ้นมวัวยี่ห้อไหนรสชาติดีบ้างคะ รบกวนแนะนำทีค่ะ หมอให้นูตรามิเยนมา น้องไม่กินเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นมที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำวัวคะ นมผงคะ แม่ลองหาดูคะมันจะมีเขียนว่า นมสูตร eHF ดูคะ เป็นนมที่ไม่มีส่วนผสมของนมวัว บางที่การที่เขาไม่กินเป็นเพราะยังไม่ชินคะ แม่ลองเสริมพวกน้ำขิง น้ำร้อนดูคะ ช้วยเรื่องน้ำนมแม่ได้ เราแนะนำได้เท่านี้คะ เราไม่มีความรู้เรื่องนมยี่ห้อต่างๆมากพอ😊