คนท้องเดินทาง

มีธุระด่วนที่ต้องเดินทาง จากโคราชไปร้อยเอ็ด นั่งรถทัวร์ จะมีผลอะไรไม๊ค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 27 วีค #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ ควรเปลี่ยนอิริยาบถบ้างนะคะ นั่งนานๆกลัวเจ็บท้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺️