มือ 1 มือ 2 เนื้อผ้าดีสุดๆเลยคับบ

มีทั้งมือ 1 มือ 2 อิแม่ซื้อมาจนลูกใส่ไม่ทัน บางชุดใส่แค่ครั้งเดียว โตเร็วเกิ๊นนนน เนื้อผ้าดีทุกตัวค่ะ รับประกัน เลือกมากับมือ ค่าส่งเหมา 45 บาท ไม่ + เพิ่มค่ะะ รับรองใหม่มาก!! #ชุดที่มีหูกระต่ายเนื้อผ้าแข็งกว่าทุกตัว

มือ 1 มือ 2 เนื้อผ้าดีสุดๆเลยคับบ
2 ตอบกลับ

ผิดกฎด้วยนะจ๊ะ

😊

4y ago

กลุ่มซื้อขายสินค้าจ้าาา โพสได้จ้ะ ไม่ผิดกลุ่ม เห็นหลายเม้นเลยที่มา . มาใส่อิโมจิ ให้ความสำคัญกับกฎของแอปด้วยจ้า