สอบถามหน่อยคะ

มีถ่ายท้องตอนเช้าเเล้วตอนนี้มีอาการปวดท้องท้องเเข็งแต่ไม่ถี่ ปวดหลังจี๊ดๆ ปวดหว่างขา อายุครรภ์ 38+5 สัปดาห์ หนูควรไปหาหมอไหมอะคะไม่มั่นใจกลัวไปเเล้วโดนไล่กลับ รพ.อยู่ในตัวเมืองจังหวัดอะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอะไรแปลก แนะนำคุณแม่ไปหาหมอเพื่อความสบายใจนะคะ