ตุ๊กตาเด็กอ่อนซักแห้งได้มั้ยคะ

มีตุ๊กตาที่ซื้อมารอลูกคลอดจะเอาออกมาซักรอไว้ แต่ช่วงนี้ฝนตกทุกวัน สามารถส่งซักแห้งแทนได้มั้ยคะ อันตรายกับลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำตุ๊กตาขนๆ เลยค่ะ เสี่ยงภูมิแพ้หรือตุ๊กตาอาจจะปิดจมูกได้นะคะ