สอบถามหน่อยค่ะว่าแบบนี้เป็นอะไร

มีตุ่มพองน้ำใสๆขึ้นตรงหัวนมค่ะไม่เจ็บไม่ปวดนะคะ เราลองบีบดูพอบีบน้ำไสๆแตกออกนมไหลย้อยเป็นทางเลยค่ะ พอบีบแตกไปก็หายค่ะอยากทราบว่าเปนอะไร

1 ตอบกลับ

หัวนมแตกขยายตัวพร้อมสัมหรับตัวเล็กค่ะ แม่ไม่บีบหัวนมอีกนะคะ มันจะทำให้มดลูกหดตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ