ท้อง10wแล้วมีตุ่มขึ้นคันยิบๆ

มีตุ่มที่แก้มทั้งสองข้างคันยิบๆ ตุ่มแดงๆ ลักษณะเหมือนคนเป็นสิวอักเสบเลย ถามคนรู้จักบอกว่าเรื่องปกติของคนท้อง อาจเป็นตุ่มเหงื่อ ปล่อยให้หายเองได้ แต่ท้องที่แล้วเราไม่เป็นค่ะ มันจะอันตรายรึป่าวคะ จำเป็นต้องไปหาหมอมั๊ย..

4 ตอบกลับ

เรื่องปกติอย่างที่บอกค่ะ เพราะท้องแต่ละครั้งฮอร์โมนจะเปลี่ยนแปลงไม่เหมือนกันค่ะ

อาการคนท้องแต่ละครั้ง แตกต่างกันได้ เป็นปกติค่ะ ถ้าอยากชัวร์ แนะนำให้ถามหมอค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติ