นี่เขาเรียกตุ่มอะไรคะแม่ๆ

มีตุ่มขึ้นที่แขนน้องแบบนี้ แม่พึ่งสังเกตุเห็น เขาเรียกตุ่มอะไรคะแบบนี้ เหมือนจะแดงๆแล้วมีน้ำข้างใน #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

นี่เขาเรียกตุ่มอะไรคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

เหมือนโดนพวกแมลงกัด อย่าไปบีบนะคะเสี่ยงติดเชื้อ ปล่อยให้แตกเอง