แบบนี้คือฟันจะขึ้นหรอคะ

มีตุ่มขาวๆขึ้นตรงเหงือก แบบนี้คือฟันจะขึ้นตรงนั่นหรอป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

แบบนี้คือฟันจะขึ้นหรอคะ
7 ตอบกลับ

ไม่เหมือนของบ้านนี้เลยค่ะ ฟันขึ้นบ้านนี้จะขาวๆเป็นซี่เลย อยู่ในเหงือก

1y ago

แม่บ้านอื่นบอกหายไปเองค่ะ สบายใจแล้วค่ะ555

ไม่ใช่ฟันนะคะลูกเราก็เป็น มันก็หายไปเอง ตอนแรกเราก็สงสัยเหมือนกัน

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนแรกตกใจหมด555555

ลูกบ้านเราก็ขึ้นค่ะ แต่มันจะหายไปเอง ตอนแรกก็แอบคิดว่าฟันค่ะ 😂

1y ago

ตกใจหมดค่ะแม่ นึกว่าฟันจะขึ้นตรงนั้นเลยมันแปลกๆ5555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนน้องได้2เดือนค่ะเป็นได้3วันก็หายไปเองค่ะ

1y ago

อ่อ บ้านนี้เป็นตอนที่ฟันล่างขึ้นแล้ว เลยคิดว่าฟันบนจะขึ้น แต่มันขึ้นตุ่มนึกว่าฟันจะขึ้นตรงนั้น

ลูกเราบางซี่ขึ้นแบบนี้นะคะ แล้วก็ขึ้นมาจนครบค่ะ

1y ago

หายไปมั้ยคะ

ไม่ใช่ฟันค่ะ ลูกที่บ้านก็เป็น แต่มันจะหายเอง

1y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะแม่ แม่ก็สงสัยนึกว่าฟันน้องจะขึ้นตรงนั้น55555

อายุเท่าไหร่ค่ะ

1y ago

8เดือนค่ะ