แม่ๆตั้งครรภ์แล้วทำงานอะไรกันบ้างคะ แพ้ท้องทำงานไปด้วย มีอาการยังไงกันบ้างคะ

มีตื่นแต่เช้ากันบ้างไหม#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ทำงานรพ.ค่ะ ขึ้นเวรตื่น6โมงเช้า จะแพ้ท้องเวลากินข้าวต้องค่อยๆกินและกินช้าๆไม่งั้นอ้วกพุ่งค่ะ ถ้าเวียนหัวก็นั่งพักเอา ทำจนคลอดเลยค่ะ39+3

2y ago

อดทนนะคะแม่ ถ้ามีเวลาพักได้พักบ้าง สู้ๆค่ะ✌️❤️❤️

พะอืดพะอมเหม็นกลิ่นค่ะ เราโชคดีที่ wfh เลยไม่หนักเท่าไหร่