ตอนนี้ท้องได้ 13 week 3 day แล้วค่ะคุณแม่คนไหนเคยมีปัญหาน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์หรือลดบ้างไหมคะ

มีตัวช่วยยังไงบ้างตอนนี้เราน้ำหนักลดแอบกังวลแต่ท้องออกไวมากค่ะแล้วหน้าอกจะขยายในช่วงกี่เดือนคะเป็นคนหน้าอกเล็กกลัวตอนออกน้องจะไม่มีน้ำนม มีอะไรช่วยได้บ้างไหมคะ ท้องแรกค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้ 19w แล้ว แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย ไปลงที่ลูกหมดจ้า