ถามเรื่องปานลูกค่ะ

มีตรงอกข้างซ้าย ตรงหัวใจข้างซ้ายพอดี เเละ เป็นรูปเเบบนั้น เเม่ๆว่า เป็นรูปอะไรคะ? เหมือนอะไร? มีใครที่มีความเชื่อไหมคะ ปานเเบบนี้พอจะบอกชาติปางก่อน หรือ อะไรประมาณนี้ได้ไหมคะ? ไม่สนับสนุนให้งมงายกันนะคะ เเต่เเม่อยากรู้จริงๆ คือ จะขึ้นเป็นวง เป็นจุด ก็จะไม่ว่าอะไรเลย เเต่นี้ ขึ้นอยู่อกข้างซ้ายพอดี เเถมเป็นรูปเเบบนี้อีกซะด้วย

ถามเรื่องปานลูกค่ะ
23 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้องออกมามีใฝตรงไหล่น้อง​ หมอยังงงมีมาได้ยังไง